BĐS THÀNH CÔNG LAND
Tin tức

Giá nhà đất Cần Đước

Từ đầu năm 2018, hoạt động mua bán đất huyện Cần Đước (Long An) đã trở nên sôi động với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư ở các địa phương lân cận. Cùng với xu hướng tăng giá nhà đất trên toàn tỉnh Long An, giá đất ở Cần Đước cũng tăng mạnh và có nhiều biến động đáng chú ý trong năm 2019.

Thị trường bất động sản huyện Cần Đước bắt đầu nào nhiệt kể từ khi các dự án khu đô thị, khu dân cư được UBND huyện khuyến khích và tạo điều kiện xây dựng. Chỉ tính đến thời điểm cuối tháng 05, trong năm 2019 này huyện đã đồng ý hoàn thiện thủ tục cấp phép cho 17 dự án chính thức đi vào thi công. Không chỉ thu hút các nhà đầu tư, các dự án ở Cần Đước còn góp phần làm cho giá đất nền Cần Đước tăng đột biến.

Dưới đây là những thay đổi về bảng giá nhà đất Cần Đước trong năm 2019.

Bảng giá đất nông nghiệp Cần Đước không có nhiều biến đổi
Một trong những xu hướng đầu tư khá thú vị tại thị trường nhà đất Cần Đước chính là đất ruộng, đất nông nghiệp, đất vườn. Diện tích đất ruộng, đất vườn đang chiếm phần diện tích khá lớn, nhưng người mua lại rất ít. Phần lớn người mua là người có nhu cầu canh tác, một số ít là các nhà đầu tư có khả năng dự đoán hoặc nắm bắt các thông tin về các dự án cơ sở hạ tầng, xây dựng trong những năm sắp tới. Giá đất ruộng và đất vườn đang giao động ở mức khá thấp nhưng lợi nhuận đầu tư lại cao hơn so với đất nền các dự án ở Cần Đước.

Dựa vào bảng giá của UBND tỉnh Long An đưa ra, giá đất nông nghiệp năm 2019 không có nhiều chênh lệch so với giá năm 2017. Thế nhưng, trên thực tế mức chênh lệch được ghi nhận rơi vào khoảng 20 - 35%.

                                           Bảng giá đất nông nghiệp năm 2019

Bảng giá đất nền dự án khu đô thị Cần Đước
Là sản phẩm bất động sản được qua tâm và có số lượng giao dịch thành công nhiều nhất trong năm 2018. Tiếp tục ở 6 tháng đầu năm 2019, đất nền dự án khu đô thị lại tiếp tục tăng mạnh cả về nhu cầu và giá cả.

So sánh với mức giá ở thời điểm năm 2017, giá đất nền khu đô thị năm 2019 đã tăng đạt ngưỡng 40%. Một số khu đô thị quy mô lớn, đa dạng sản phẩm và tiện ích mức chênh lệch lên tới 50%. Mặc dù giá tăng nhanh, nhưng hiện tại đất nền dự án ở Cần Đước vẫn thấp hơn khoảng 7 - 15% so với Tp. Tân An và huyện Đức Hòa.

Với tiềm năng sẽ tiếp tục tăng giá ít nhất trong 3 - 5 năm tới, mức tăng trung bình đạt 15% mỗi năm, việc đầu tư và sản phẩm đất nền huyện Cần Đước vẫn là sự lựa chọn ưu ái của các nhà đầu tư.

                                          Bảng giá đất nền khu đô thị năm 2019 (giá thực tế)

Bảng giá đất mặt tiền các đường lớn ở Cần Đước
Huyện Cần Đước là một trong những đơn vị hành chính sở hữu nhiều tuyến đường lớn và có giá trị kết nối cao trên địa bàn tỉnh Long An. Với lợi thế gần sát Tp. Hồ Chí Minh, mật độ lưu thông của người dân qua địa phận huyện Cần Đước để lên thành phố khá cao nên giá nhà đất mặt tiền đường lớn sở hữu mức giá cao hơn nhiều so với đất ở các vị trí khác.

Đất mặt tiền đường lớn có khả năng kinh doanh cao, đặc biệt ở các khu vực dân cư đông đúc. Điều này kéo theo sự khan hiếm đất nền ở các điểm đất tốt và có sự cạnh tranh giữa người mua. Ở thời điểm hiện tại, giá đất ở Cần Đước tại các tuyến đường lớn có giá bán thực tế như sau:

 

 Bảng giá đất mặt tiền đường lớn huyện Cần Đước theo quyết định UBND tỉnh Long AN 

Bảng giá đất ở trong khu dân cư đã hình thành lâu năm tại Cần Đước
Đối với đất ở trong khu dân cư, phần lớn là các lô đất nền riêng lẻ, được cắt ra từ các đất nền có diện tích lớn và có số lượng khá ít. Những người tìm mua loại đất này hầu hết là những người có nhu cầu mua để ở thực sự.

Một số điểm đất ở trong khu dân cư đáng chú ý ở thời điểm hiện tại:

Đất các khu dân cư gần đường Quốc lộ 50
Đất nền ở xã Long Cang
Đất nền xã Long Định
Đất nền gần chợ các xã: Long Trạch, Phước Đông, Mỹ Lệ,...

             Bảng giá đất tại các khu dân cư hiện hữu huyện Cần Đước

Ở một vài khu vực dân cư đã hình thành lâu năm đất nền sẽ khá hiếm, thay vào đó là các thông tin bán nhà huyện Cần Đước. Lựa chọn này sẽ là phương án 2 nếu như đất nền định cư cơ hội mua quá ít.

Dựa vào bảng giá đất tại huyện Cần Đước, khách hàng và nhà đầu tư có thể cân nhắc việc lựa chọn khu vực và nhóm đất đầu tư tiềm năng nhất trong năm 2019 và những năm về sau.

Nhà đất Long An nói chung, cũng như Nhà đất huyện Cần Đước nói riêng sẽ vẫn là thị trường có nhiều chuyển biến tích cực trong nhiều năm tới. Các thông tin về bảng giá và tình hình mua bán đất tại đây sẽ được chúng tôi cập nhật ở những bài viết tiếp theo.

Bài viết khác
Huyện Cần Đước: Quản lý tốt về đất đai, xây dựng

Huyện Cần Đước: Quản lý tốt về đất đai, xây dựng

Chỉ trong thời gian ngắn, có nhiều dự án dân cư, đô thị trên địa bàn huyện Cần...

"Phố nhà giàu" - Khu phố đẳng cấp châu Âu lần đầu xuất hiện tại Tân Trụ, Long An

(Tổ Quốc) - Nhà phố thương mại Sài Gòn Town có thiết kế phong cách Châu Âu mang...
Tiến Độ Dự Án Mở Rộng Quốc Lộ 50 Bình Chánh [Cập Nhật 2023]

Tiến Độ Dự Án Mở Rộng Quốc Lộ 50 Bình Chánh [Cập Nhật 2023]

Quốc lộ 50 là tuyến đường liên vùng quan trọng, giúp kết nối TP.HCM với Long An...
Đâu sẽ là “địa chỉ vàng” của bất động sản Long An trong những năm tới?

Đâu sẽ là “địa chỉ vàng” của bất động sản Long An trong những năm tới?

Tỉnh Long An có vị trí đắc địa khi tiếp giáp TP.HCM, là cầu nối giữa vùng đồng...
BẢNG GIÁ ĐẤT TỈNH LONG AN GIAI ĐOẠN 2020 – 2024.

BẢNG GIÁ ĐẤT TỈNH LONG AN GIAI ĐOẠN 2020 – 2024.

Bảng giá đất được xây dựng định kỳ 05 năm 1 lần và công bố công khai vào ngày...
Đang online: 1 |  Truy cập tháng 753 |  Tổng truy cập: 87900
Hotline tư vấn miễn phí: 0909488699
Zalo
Zalo
v